首页 社会内容详情
三公最明智的打法(www.eth108.vip):Thừa Thiên Huế: Phát hiện và buộc thôi việc một số giáo viên dùng bằng giả

三公最明智的打法(www.eth108.vip):Thừa Thiên Huế: Phát hiện và buộc thôi việc một số giáo viên dùng bằng giả

分类:社会

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球免费贴士网www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Ngày 14/9,  xác nhận với phóng viên Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Huế khẳng định, sau khi nhận thông tin phản ánh về một số giáo viên tại Trường Mầm non Hoa Sữa (thôn Cư Chánh, xã Thủy Bằng, TP Huế) sử dụng bằng giả nhưng vẫn được tuyển dụng, đơn vị đã thành lập đoàn kiểm tra.

Qua quá trình kiểm tra, xác minh, đoàn đã phát hiện 3 giáo viên đang dạy tại trường này sử dụng bằng giả hệ Cao đẳng.

,

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,
 Một số giáo viên tại Trường Mầm non Hoa Sữa (thôn Cư Chánh, xã Thủy Bằng, TP Huế) sử dụng bằng giả nhưng vẫn được tuyển dụng.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã buộc thôi việc với 2 giáo viên là cô Nguyễn Thị Yến N. và cô Nguyễn Thị Thùy C. Hiện tại cô N. đã nghỉ việc, còn cô C. đang trong thời gian nghỉ chế độ thai sản nên chưa hoàn thiện thủ tục cho nghỉ việc.

Riêng 1 giáo viên còn lại bị xem xét kỷ luật là cô Đặng Thị Thu H. Được biết, cô H. đang hưởng lương hệ Trung cấp nhưng sử dụng bằng giả để hưởng lương hệ Cao đẳng.

Qua vụ việc nghiêm trọng đã xảy ra, các cơ quan chức năng liên quan đang tiến hành rà soát lại bằng cấp trong tuyển dụng các giáo viên mầm non trên địa bàn TP Huế./.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论