首页 游戏内容详情
U8hash官网(www.eth108.vip):Tuyển thủ cá độ ở CKTG 2021 gây phẫn nộ khi trở lại thi đấu ngay giải quốc tế

U8hash官网(www.eth108.vip):Tuyển thủ cá độ ở CKTG 2021 gây phẫn nộ khi trở lại thi đấu ngay giải quốc tế

分类:游戏

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Giải đấu ASCI 2022 là giải đấu thuộc quy mô Serie B do Riot Games tổ chức, đây là sân chơi dành cho các đội tuyển thuộc giải hạng hai/Academy của các khu vực thuộc châu Á. Giải lần này bao gồm 16 đội tuyển thuộc đến từ LDL (Trung Quốc), VCS B (Việt Nam), LJL Acadeny (Nhật Bản), LCK Challenger (Hàn Quốc) và PCS Academy (Châu Á Thái Bình Dương).

Đây được xem là cơ hội để cho các đội tuyển đưa ra những thử nghiệm cũng như tạo điều kiện để các tuyển thủ trẻ cọ xát trên đấu trường quốc tế. Nhưng mới đây, việc đội tuyển BYG Gaming Academy quyết định điền tên tuyển thủ Maoan vào đội hình đã gây nên tranh cãi.

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Bởi lẽ trong quá khứ, tuyển thủ này đã từng bị cấm thi đấu tại CKTG 2021 vì liên quan đến cá độ. Cụ thể hơn, tuyển thủ này đã cung cấp thông tin về các lượt cấm chọn của BYG cho một số bên thứ 3 tiến hành đặt cược. Ngay lập tức, Maoan đã bị Riot Games cấm thi đấu tạm thời và sẽ đưa ra thêm những án phạt khác tùy theo mức độ vi phạm.

Theo chia sẻ từ Dinter và Stanley (chủ sở hữu và CEO của BYG), cả hai người đều “có một mong muốn ích kỷ là cố gắng hết sức để giúp đỡ đàn em của mình.” Cũng vì nguyên nhân ấy, ngay khi án phạt của Riot Games hết hiệu lực vào mùa hè này, Maoan đã đổi tên thành 1116 tại giải ASCI 2022. Nhưng ngay cả khi án phạt của Riot Games đã hết hiệu lực, tuyển thủ này vẫn bị cộng đồng LMHT Trung Quốc chỉ trích, chê bai và “ném đá tới tấp” vì sai lầm trong quá khứ.

Cá độ được xem như việc báng bổ tinh thần Esports. Rất khó để người hâm mộ chấp nhận việc một cái tên dính chàm trở lại, đại diện cho một đội, khu vực thi đấu. Sau tất cả, tương lai của Maoan vẫn còn mờ mịt phía trước.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论