首页 八卦内容详情
皇冠足球app:Karik: Tôi và Miu Lê thường xuyên xung đột

皇冠足球app:Karik: Tôi và Miu Lê thường xuyên xung đột

分类:八卦

标签: # App đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠官网平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Người đã ghét mình, mình thở cũng bị ghét

Karik đầu tư mạnh cho MV tái xuất làng nhạc

NVCC

* Chào Karik, MV Có chơi có chịu mang thông điệp nhẹ nhàng mà sâu cay gửi đến người yêu cũ. Lý do gì khiến anh tiếp tục khai thác vấn đề người yêu cũ?

- Rapper Karik: Về chuyện tình cảm lứa đôi thì tôi nghĩ người yêu cũ là một chủ đề khá hay để khai thác, vừa xoáy được vào chủ đề tình cảm, vừa phản ánh thực trạng cuộc sống xung quanh chúng ta vào một sản phẩm. Thực ra ai trong chúng ta rồi cũng rơi vào tình huống như trong bài hát, không trước thì sau. Đó là cảm xúc của con người mà, khi mình không thể nào kiểm soát được, nó sẽ xuất hiện trong đời chúng ta, bằng cách này hay cách khác.

* Được biết trong quá trình quay MV mới, anh gặp chấn thương và phải chữa trị hơn 1 tháng. Vậy việc chấn thương ảnh hưởng như thế nào đến công việc của anh trong thời gian qua?

- Việc đó ảnh hưởng khá nhiều. Thực ra chân của tôi trước đây bị đứt dây chằng. Lúc đó tôi lăn xuống và nhảy lên để đá chân thì bị trật bên hông và xương cổ, đốt sống cổ của tôi bắt đầu bị vôi hóa đâm ra chỗ đó bị cứng nên khi mình ép nó làm vậy thì bị trật và phải điều trị, nắn xương lại. Việc đi lại cũng hơi khó khăn cộng với giấc ngủ của tôi không được tròn từ đó khiến sức khỏe giảm sút. Hiện sức khỏe của tôi được cải thiện thì việc lại quá nhiều.

* Ở những sản phẩm gần đây như Lần cuối, Vì mẹ anh bắt chia tay, Có chơi có chịu đều nhắc đến chuyện tình không thành. Phải chăng đó là những nỗi lòng của Karik về một câu chuyện ngoài đời thật mà anh không tiện nói ra?

- Không, đó không phải là câu chuyện có thật đâu chỉ vì tôi muốn thay đổi hình tượng thôi. Tại vì mọi người hay gán ghép tôi với hình tượng “boy si tình” thành ra lúc nào cũng viết nhạc tình buồn hết nhưng sự thật là tôi làm gì cũng có ý đồ của mình cả. Khi biểu diễn, Karik luôn muốn mang đến những năng lượng mới, bùng nổ trên sân khấu để khán giả có thể cảm nhận được mình có nhiều năng lượng tích cực. Nhưng khi đưa những sản phẩm lên mạng thì tôi thường chỉ đưa lên những bài buồn thôi. Những bài hát ấy vô tình lại được mọi người thích bởi mỗi chúng ta sẽ có lúc rơi vào những hoàn cảnh éo le trong tình cảm và muốn được thấu hiểu. Vô tình lời bài hát của tôi chạm tới cảm xúc đó của mọi người nên được họ yêu thích và mong muốn tôi duy trì những sản phẩm như thế. Nhưng tôi nghĩ thực ra đó là bản ngã của mình, tôi sẽ luôn tâm trạng ở một thời điểm nào đó nhưng mà mình cứ làm về vấn đề này hoài thì có một vấn đề khá thú vị là nó sẽ vận vào người. Và một lúc nào đó mình bị buồn như thế thì mình sẽ làm những bài vui để thay đổi không khí.

Karik không ngại quay cảnh treo mình trên không trung nhằm đem đến những khung hình ấn tượng trong MV mới

NVCC

* Khi bước trên sân khấu, khán giả sẽ thấy một Karik mạnh mẽ và gai góc, còn ngoài đời anh là người thế nào?

- Karik là người khá dễ buồn và khá dễ bị tác động bởi lời nói của những người khác. Đó là lý do dạo này tôi không sử dụng mạng xã hội mấy. Có thì cũng lên xem, ngắm nghía này kia, đăng những gì thì cũng suy nghĩ. Nhiều bạn bè cũng khuyên tôi đừng đăng những điều tiêu cực bởi sẽ ảnh hưởng đến nhiều người, đặc biệt là fan. Thế nên tôi chỉ đăng những gì vui vui, những gì liên quan đến gia đình thôi. Con người của tôi hiện tại chỉ vòng vòng như thế, đa số giờ tôi ở nhà nhiều hơn tại bản thân cảm thấy mình ở nhà thôi mình còn bị công kích nữa, đừng nói là khi mình bước ra ngoài đường. Mọi người đều có thể công kích mình bằng lời nói này, bằng hội nhóm kia, bằng bất cứ thứ gì bởi tôi hiểu là bản chất con người chúng ta luôn muốn dò xét, tò mò, cho có việc để thiên hạ nói, ngắm nghía. Khi mạng xã hội và mọi thứ đang rất phát triển thì đó là điều không thể tránh khỏi. Để có thể hạn chế và tránh khỏi chuyện đó thì chỉ có nước chúng ta im lặng, hạn chế những hành động tiêu cực.

* Karik có nói về việc mình bị công kích, vậy sự công kích ấy ảnh hưởng như thế nào đến anh và cách mà anh đối mặt với chúng ra sao?

- Tôi nghĩ nếu là Karik của ngày xưa, thời còn ở giới underground, tôi sẽ phản bác, bình luận thẳng thắn, nói qua nói lại. Nhưng khi ở tuổi này rồi, nói qua nói lại cũng chẳng được gì, mỗi người sẽ có một quan điểm riêng và câu chuyện đó sẽ không bao giờ dứt. Người đã ghét mình thì dù mình có thở họ cũng ghét hơi thở của mình. Nên giờ tôi nghĩ: thôi, không nói nữa, mình chỉ lo làm thôi và sự thành công sẽ là câu trả lời cho tất cả mọi thứ.

Rapper 8X chia sẻ trước sự công kích, anh thường im lặng, làm việc và để thành công trả lời tất cả

NVCC

* Người hâm mộ nhận thấy thời gian qua anh gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, tinh thần, có phải anh đã trải qua cú sốc hay biến cố gì đó không?

- Thực ra thì cú sốc của tôi chỉ vòng vòng quanh sự tham vọng trên hành trình của mình thôi. Đa số là như vậy, tại tôi muốn làm quá nhiều thứ trong cùng một lúc và tôi luôn muốn đẩy nhanh tiến độ bởi tôi nghĩ không biết mình còn minh mẫn, dồi dào chất xám như thế này được bao lâu nữa để có thể viết nên những bài hay, làm những chủ đề mới lạ. Khi tôi thúc đẩy bản thân như thế đâm ra nó tạo thành một áp lực vô hình mà những nỗ lực vô hình đó đôi khi vô tình khiến những người xung quanh lo lắng. Những điều đó lan tỏa tới họ khiến tôi thấy không ổn. Sẽ có một thời gian mình ý thức được rằng mình phải chậm lại, nhìn nhận mọi thứ nên hay không nên, giờ mình đừng làm 2, 3 bài cùng lúc, làm 1 bài thôi và từ từ làm mọi thứ chậm lại.

* Sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật, anh đã được gì và mất gì?

,

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

- Tôi thấy là mình chẳng mất gì bởi mình bắt đầu từ con số không nên có mất gì đâu. Thứ duy nhất mà tôi mất có lẽ là tuổi trẻ, là thời gian thôi chứ ngoài ra tôi chẳng mất mát gì. Tôi có thêm nhiều người yêu thương mình, cũng có thể nhiều người ghét mình nhưng dù là yêu thương hay ghét thì cũng đều xuất phát từ sự quan tâm, họ có quan tâm thì họ mới có thái độ với mình, đó là tín hiệu vui thôi.

Còn cái được thì như tôi đã nói, đó là sự yêu thương, là sự thay đổi của bản thân trên hành trình đó. Đối với Karik thì những chiếc cúp, giải thưởng không phải là tất cả đâu. Khi mình còn trẻ, tôi mong muốn được cầm những thứ đó bởi mình khao khát mà nhưng khi đã chạm tay vào rồi thì tôi nhận ra những thứ đó chỉ là thứ đánh dấu rằng bản thân đã làm được gì đó trên hành trình này. Suy nghĩ ấy khiến con người tôi trưởng thành hơn, học được cách nhẫn nhịn, tiết chế bản thân như thế nào, yêu thương mọi người ra sao, học được rằng bản thân cần làm gì để sự nghiệp của mình tốt hơn, học được những thứ nhỏ nhặt khác.

Tôi và Miu Lê thường xuyên xung đột

Chủ nhân hit Vì mẹ anh bắt chia tay thừa nhận hiện tại bản thân thờ ơ với chuyện tình cảm

NVCC

* Karik của thời mới vào nghề với Karik của hiện tại khác nhau như thế nào?

- Khác nhiều chứ, Karik mới vào nghề thì sốc nổi, thích gì nói đó, thích làm gì, thích chửi ai thì chửi, rồi thích viết gì thì viết, không có làm việc theo quy trình, kế hoạch nào cả, không biết chăm sóc bản thân, không biết yêu thương cơ thể mình. Còn bây giờ mọi thứ khác rồi, khi mà mình bắt đầu suy nghĩ, nhận định sớm nhiều thứ trước tuổi 40 thì những chuyện đó dần thay đổi. Tôi biết lo lắng, biết điều gì quan trọng cho cuộc đời của mình, biết coi trọng gia đình, biết rằng tiền không phải là tất cả. Khi bản thân đã có được tiền, có được những điều mình mong muốn từ xưa, mình cũng sẽ thấy mọi thứ bình thường, tôi nghĩ tất cả chúng ta ai cũng như vậy. Một ngày nào đó bạn sẽ thấy mọi thứ bình thường lắm và rốt cuộc khi về đến nhà, mình cũng chỉ muốn có một giấc ngủ thật ngon thôi. Bởi khi làm việc, ra ngoài xã hội đã căng thẳng quá rồi, đến cuối cùng mình chỉ mong khi về nhà có được sự bình yên.

* Trong chuyện tình cảm thì Karik là người như thế nào?

- Hiện tại thì tôi thấy mình hơi thờ ơ trong chuyện tình cảm, có cũng được, không có cũng chẳng sao bởi tôi thấy cái gì dễ đến thì cũng dễ đi mà tình cảm cần có một quá trình dài. Nhưng trong quá trình dài đó, để kiếm được một người hoặc có duyên gặp được một người có thể thích nghi với cuộc sống của mình, chịu được tính mình và mình cảm thấy họ thực sự thú vị thì không nhiều. Tôi cũng không biết là mình có hợp với người ta không, người ta có chịu mình không. Thế nên giờ với tôi, chuyện tình cảm cứ tùy duyên thôi, tôi không mong cầu nhiều như lúc trẻ nữa, cũng không đặt ra cho mình một gu nào đó nữa.

* Ở mỗi giai đoạn chúng ta thường có một mối quan tâm khác nhau, đó có thể là gia đình, sự nghiệp hay tình yêu, vậy hiện tại mối quan tâm lớn nhất của anh là gì?

- Hiện thứ tôi đặt lên hàng đầu đương nhiên là gia đình và sự nghiệp. Giờ tôi chỉ còn 2 cột mốc sự nghiệp nữa thôi, đó là phim tư liệu về cuộc đời của tôi và liveshow của riêng tôi, khi hoàn thành 2 cột mốc cuối, chặng đường của tôi sẽ chậm hẳn lại. Còn lại thì tôi không mong muốn bất cứ danh hiệu nào, cũng không phải không mong muốn mà không quá kỳ vọng nữa vì tôi đã làm nghề khá lâu rồi và bản thân không còn nhạy bén như trước nữa.

Karik thừa nhận anh và Miu Lê không phù hợp để trở thành một cặp ngoài đời vì quá thẳng thắn và dễ giận dỗi nhau

NVCC

Tôi từng crush Miu Lê

* Mối quan hệ giữa anh và Miu Lê cũng được người hâm mộ rất là quan tâm và nhiều người thậm chí còn mong anh và cô ấy là một cặp ngoài đời, anh thấy sao?

- Tôi hoàn toàn đồng cảm với mọi người về vấn đề đó vì lúc đầu tôi cũng "crush" Miu Lê thật bởi cô ấy khá thú vị mà tôi rất thích ở bên cạnh một cô gái thú vị như thế. Tuy nhiên khi hai anh em chơi với nhau thì mới hiểu ra hai đứa quá giống nhau, mà sự giống nhau đó đâm ra có nhiều xung đột. Chẳng hạn như chúng tôi đều quá thẳng thắn, dễ giận dỗi mà khi thành một cặp, lúc nào cũng thẳng thắn, giận dỗi nhau thì cũng không ổn nên tôi nghĩ thôi, làm anh em vui hơn. Thế nên giờ chúng tôi làm anh em và sẽ có những sản phẩm đi tiếp cùng nhau trong chặng đường tới.

* Vậy thì giữa anh và Miu Lê có khi nào gặp bất đồng mà lớn đến mức không muốn nhìn mặt nhau nữa không ạ?

- Không, dù chúng tôi luôn có những xung đột. Ví dụ có những cách làm việc của Miu Lê, tôi cảm thấy nó không nên như vậy, nhưng lúc có thời gian nhìn lại thì tôi nhận ra: à đó là quan điểm làm nghề của mỗi người, đó là sản phẩm của bạn ấy, mình phải tôn trọng điều đó, chứ mình không thể đặt cái tôi của mình vào cái sản phẩm đó tại vì mình không phải là người bỏ tiền đầu tư vào nó. Hoặc là chỉ đơn giản là mình không sống trong sự hi vọng là sản phẩm đó sẽ như thế nào, nên không biết được. Nhờ đó mà chúng tôi thấu hiểu nhau hơn, mặc dù có những xung đột và chắc chắn trên chặng đường sắp tới, tới cuối đời sự nghiệp anh em sẽ có những xung đột nhưng tôi nghĩ sẽ ổn thôi tại vì chúng tôi rất thẳng thắn với nhau.

* Anh có nghĩ là tình bạn giữa mình với Miu Lê sẽ dài lâu?

- Tất nhiên, tôi nghĩ là sẽ khá lâu đấy. Bản thân tôi không hay cam kết bất cứ một việc gì hết vì cuộc sống này chúng ta không nói trước được. Tuy nhiên, với việc chúng tôi chia sẻ và thẳng thắn với nhau như vậy thì tình bạn sẽ có độ dài chín muồi nhất định.

* Cảm ơn Karik về những chia sẻ của anh!

,

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论