首页 八卦内容详情
皇冠手机网址:Minh Cúc 'Về nhà đi con' tiết lộ cuộc sống nuôi con bại não sau ly hôn

皇冠手机网址:Minh Cúc 'Về nhà đi con' tiết lộ cuộc sống nuôi con bại não sau ly hôn

分类:八卦

标签: # Chơi cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Diễn viên Minh Cúc trở thành khách mời của chương trình Lời tự sự, được phát sóng trên VTV3

FBNv

Đặng Minh Cúc sinh năm 1986, là gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch, phim truyền hình khu vực phía Bắc. Sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, cô tạo được tên tuổi nhờ các vai diễn trong phim như Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Đấu trí...Về đời tư, sau khi đường ai nấy đi, cô một mình nuôi con gái bại não. Nữ ca sĩ có dịp trải lòng với khán giả về cuộc sống của mình khi trở thành khách mời trong Lời tự sự.

Minh Cúc tâm sự việc cân bằng giữa lịch trình hoạt động nghệ thuật với chăm con là một bài toán khó. Có thời điểm phải đi công tác nhiều nơi trong suốt 2 tuần, cô quyết định đưa bé theo cùng. Ban đầu, con gái Minh Cúc thấy lạ và chưa quen song ở hiện tại thì "ai cũng có thể trông được bé". Diễn viên Về nhà đi con tâm sự: "Điều đáng mừng là khi tiếp xúc với cuộc sống bên ngoài, nhận thức của bé tốt hơn rất nhiều".

Tham gia phim truyền hình với vai diễn nhỏ, Minh Cúc không ngần ngại biến hóa, sáng tạo để mang đến màu sắc riêng cho nhân vật

FBNV

,

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Cũng theo nữ khách mời, điều khiến cô hạnh phúc là con gái nhận ra giọng của cô mỗi lần xuất hiện trên ti vi. Thậm chí, trích đoạn nào có Minh Cúc xuất hiện thì bé đều nhớ như in. "Khi Hương vị tình thân kết thúc, tôi có nói rằng hết phim rồi, từ giờ không được nghe giọng mẹ trên phim đó nữa. Và phản ứng của bé là khóc. Ngày càng lớn, sự nhận biết của bé hơn xưa. Tôi là người mẹ, tôi cảm nhận con tiến triển hằng ngày nên rất mừng", cô trải lòng.

Minh Cúc quan niệm trong cuộc sống, việc đối mặt với khó khăn là điều không thể tránh khỏi song "quan trọng là mình gạt đi hết những cái tiêu cực, luôn nghĩ đến những điều tích cực để bước tiếp". Nữ khách mời trải lòng thêm: "Mình phải có sức khỏe để gánh vác với những gì đang chịu trách nhiệm như con cái, công việc. Điều tôi suy nghĩ là mình bằng mọi giá phải vượt qua. Ai cũng muốn cho mình có cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều đó trở thành động lực để tôi mạnh mẽ bước đi".

Diễn viên Hương vị tình thân nói từ bé, cô đã sở hữu tính cách mạnh mẽ. Trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, cô rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho tương lai sau này

FBNV

Là một nghệ sĩ, Minh Cúc không cho phép mình chững lại. Thay vào đó, cô nỗ lực thay đổi và hoàn thiện để có thể cống hiến những tác phẩm hay đến khán giả. "Mình phải luôn lắng nghe ý kiến của lớp trẻ để rút kinh nghiệm cho mình. Khán giả có chê cũng phải chấp nhận. Mình phải nhận ra điểm sai ở đâu, diễn chưa phù hợp chỗ nào. Nhưng phải chắt lọc chứ không phải ai nói gì cũng nghe. Nhưng việc đầu tiên là phải lắng nghe khán giả đã", cô bày tỏ quan điểm.

Minh Cúc tâm sự thêm thời điểm quay trở lại với phim truyền hình với vai Xinh trong Về nhà đi con, cuộc đời cô như bước sang trang mới. Nữ diễn viên thừa nhận tham vọng của cô là được cống hiến cho khán giả không chỉ ở sân khấu mà còn ở phim truyền hình. "Dù đó chỉ là một vai nhỏ thôi nhưng khi được khán giả đón nhận, biết đến mình nhiều hơn thì tại sao mình lại không phát triển để có nhiều tác phẩm hơn", diễn viên 8X trải lòng.

,

足球免费贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论