首页 社会内容详情
单双哈希(www.hx198.vip):Nhân viên y tế vui mừng vì ca cấp cứu tai nạn giao thông do rượu bia giảm

单双哈希(www.hx198.vip):Nhân viên y tế vui mừng vì ca cấp cứu tai nạn giao thông do rượu bia giảm

分类:社会

标签: # cờ bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

单双哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

, Cấp cứu tai nạn giao thông liên quan đến rượu bia Tết 2023 giảm.

Trao đổi với phóng viên Báo Lao Động, TS.BS Quách Văn Kiên - Khoa phẫu thuật tiêu hóa, Bệnh viện Việt Đức cho biết, trong những ngày nghỉ Tết, số bệnh nhân nhập viện do tai nạn giao thông giảm hơn năm trước, tuy nhiên số ca tăng dần theo ngày từ mùng 1 đến mùng 4.

“Số lượng bệnh nhân có nồng độ cồn chỉ chiếm từ 15-20% trong tổng số ca tai nạn giao thông nhập viện, điều này rất đáng mừng khi quy định pháp luật về cấm sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông được thực thi nghiêm chỉnh" - BS Kiên nói.

Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Việt Đức ngày 26.1 (mùng 5 Tết Quý Mão). Ảnh: Trang Hà

Bác sĩ cũng cho biết, năm nay tình hình cấp cứu, xử trí chấn thương trong những ngày Tết nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với năm trước.

"Năm nay, không xảy ra tình trạng quá tải phòng mổ. Nếu như năm trước số bệnh nhân phải thở máy do mổ sọ não nhiều, thậm chí, phải chuyển bớt bệnh nhân sang các cơ sở y tế quanh Hà Nội để bố trí mổ sớm thì hiện ở bệnh viện vẫn còn 3 phòng mổ để các tua trực thực hiện các ca phẫu thuật sọ não cũng như chấn thương" - BS Kiên thông tin.

Bác sĩ Kiên thăm khám bệnh nhân. Ảnh: Trang Hà

Trực Tết tại bệnh viện ngày mùng 1 và mùng 5 Tết, điều dưỡng Trần Thị Nhàn - Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Việt Đức cho biết - các ca cấp cứu giảm so với những năm trước. 

"Chúng tôi rất hạnh phúc khi số ca cấp cứu tai nạn giao thông do rượu bia giảm. Tôi hy vọng bình an và sức khỏe đến với tất cả mọi người, mong rằng sẽ có ít người phải nhập viện. Tôi rất vui vì đã góp sức cùng cả nước chăm sóc bệnh nhân, giúp mọi người có sức khỏe tốt nhất" - điều dưỡng Nhàn chia sẻ.

 Điều dưỡng Nhàn hỏi han bệnh nhân bị tai nạn giao thông. Ảnh: Trang Hà

Theo dự đoán, hôm nay là ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão nên lượng người di chuyển về Hà Nội sẽ đông. Do đó, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Việt Đức đã duy trì kíp cấp cứu khoảng 20 y bác sĩ đầy đủ các chuyên khoa.

Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo người điều khiển phương tiện giao thông không uống bia rượu, đội mũ bảo hiểm đầy đủ, làm chủ tốc độ để tránh các rủi ro trên đường.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论