首页 游戏内容详情
Đấu Trường Chân Lý: Leo rank đổi gió với đội hình Lulu Thần Đồng trong meta 13.3

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank đổi gió với đội hình Lulu Thần Đồng trong meta 13.3

分类:游戏

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Một đội hình tương đối dễ chơi dễ trúng thưởng với Lulu Thần Đồng sát thương không hề kém cạnh ở cấp độ 3 sao.

Ở phiên bản 13.3 thì một số đội hình mới mẻ đã được game thủ sáng tạo ra khi mà Riot đã có điều chỉnh những Tộc - Hệ sao cho phù hợp với meta hơn, trong đó có Thần Đồng được làm lại giờ đây sẽ tăng thêm 3% sát thương và kháng sát thương với mỗi trang bị và tăng dần theo mốc 3 hay 5. Bên cạnh đó thì còn có cả Quân Cảnh Laser, Đạo Chích, Ngưu Binh cũng thay đổi các cơ chế riêng của mình.

Nhìn qua thì Thần Đồng chính là Tộc có sự thay đổi đáng ghi nhận nhất để giúp đội hình này có thể quay trở lại meta với khả năng chiến đấu tốt hơn chứ không còn trong vai trò kiến tạo, hỗ trợ cho các Tộc - Hệ khác như trước đây nữa. Bởi vì cơ chế được "hack trang bị" giúp chúng ta rất nhiều ở thời điểm đầu trận do đó với lối chơi lấy Lulu làm chủ lực sẽ tạo ra thế trận áp đảo và cơ hội lọt top cao hơn vì về cuối trận sẽ không đọ sát thương lại với tướng 4,5 vàng.


Có dàn chắn phía trước là Annie thì Thần Đồng là một bài rất đáng chơi.

Về xây dựng đội hình ban đầu thì chúng ta rất thuận lợi vì hầu như có 3 Thần Đồng là Lulu, Poppy, Annie đều là các tướng giá rẻ cho nên sẽ có thêm 1 trang bị đầu trận. Game thủ có thể lấy thêm bất kỳ unit nào phù hợp để chống chịu tuyến trước như Wukong hoặc Lux cũng là phương án hay vì được tăng sức mạnh ỏ bản 13.3. Chú ý nên giữ tiền lợi tức càng sớm và không lên cấp để dễ dàng lấy Lulu 3 sao.

Giữa trận thì anh em cứ việc lên cấp 5 và bắt đầu slow roll để kiếm Lulu ít nhất là 2 sao hoặc có thể thì bung tiền lên 3 sao luôn rồi tiếp tục lên cấp 6 với bộ khung được bổ sung thêm Rell, Yuumi hay có Alistar thì sẽ kích được Ngưu Binh và Linh Vật. Vì là đội hình ưu tiên các tướng giá rẻ nên anh em hãy đợi các tướng Annie, Poppy 3 sao. Ở vòng đi chợ thì game thủ nên ưu tiên lấy Nước Mắt, Gậy Phù Thủy.

Ở giai đoạn cuối trận thì chúng ta có một bộ khung phía trước rất chắc chắn nếu như bổ sung thêm Ekko đang là vị tướng được ưa chuộng, ngoài ra thì anh em sẽ lấy Zoe cùng Nunu kích hoạt 5 Thần Đồng để có thêm trang bị và chỉ số sát thương lẫn chống chịu cho tướng. Nếu như cảm thấy đội hình đang thiếu sát thương đột biến thì thay Sona bằng Fiddlesticks 5 vàng.

Về trang bị thì Lulu sẽ mang cho mình Bùa Xanh là chắc chắn phải có để hồi chiêu nhanh, Kiếm Súng Hextech đang là món đồ hợp meta với khả năng hồi máu cho đồng đội còn món cuối thì Diệt Khổng Lồ sẽ khuếch đại sát thương. Chống chịu thì Annie là unit phù hợp ở cấp độ 3 sao với Giáp Gai, Vuốt Rồng, Nỏ Sét.

Nâng Cấp Anh Hùng phù hợp với đội hình này thì có khá nhiều vì cơ chế này được làm lại giờ đây có thể đổi lại lên tới 4 lần, chúng ta có thể chọn Siêu Tăng Trưởng khi dùng chiêu Lulu nhận 100 AP và 20 AP cộng dồn hoặc Bảo Bối Thần Kì. Ngoài ra thì Nguyên Tố Luân, Chiến Lợi Phẩm, Phước Lành Vũ Trụ, Tiếp Tế Trang Bị, Vé Trúng Thưởng đều là các Lõi Công Nghệ ngon.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论