首页 体育内容详情
Hơn 1.000 người tham gia Giải chạy “Vì quyền lợi người tiêu dùng”

Hơn 1.000 người tham gia Giải chạy “Vì quyền lợi người tiêu dùng”

分类:体育

标签: # Game Blockchain mới nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Đây là hoạt động thường niên của Bộ Công Thương nhằm triển khai Quyết định số 1035/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc lấy ngày 15-3 là Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân phát biểu khởi động Giải chạy “Vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Với 2 cự ly chạy 4,4km và 8,8km (tương đương 2 vòng và 4 vòng hồ Bảy Mẫu), Giải chạy “Vì quyền lợi người tiêu dùng” thu hút được sự tham gia của đông đảo các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức của Bộ Công Thương và các bộ, ngành liên quan; đại diện các tổ chức trong và ngoài nước, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, tổ chức kinh tế-xã hội, hiệp hội ngành hàng, người tiêu dùng, người dân yêu thích chạy bộ. Bên cạnh hoạt động chạy hưởng ứng, các vận động viên và người tiêu dùng còn được giao lưu tìm hiểu thông tin liên quan về bảo vệ quyền của người tiêu dùng.

Phát biểu khai mạc giải chạy, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân cho biết: "Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là công tác liên quan đến nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội. Vì vậy, việc tổ chức các sự kiện có quy mô lớn, thu hút được sự quan tâm và tham gia của nhiều chủ thể là hoạt động cần thiết, cần thường xuyên được thực hiện nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng".

,

新2足球appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2足球app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,
Đông đảo cán bộ ngành Công Thương và người dân tham gia Giải chạy “Vì quyền lợi người tiêu dùng”. 

Kể từ khi Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1035/QĐ-TTg về Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam, trong giai đoạn 2016 cho tới nay, Bộ Công Thương phối hợp với UBND nhiều tỉnh, thành phố đã thường xuyên tổ chức các sự kiện nhân ngày 15-3 hằng năm để phát động và kêu gọi nâng cao nhận thức về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Thông qua giải chạy này, Bộ Công Thương mong muốn các vận động viên không chỉ là người tham gia hưởng ứng sự kiện mà sẽ trở thành những đại sứ lan tỏa mạnh mẽ, sôi nổi tinh thần thông điệp “Vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Trong thời gian tới, Bộ Công Thương sẽ tiếp tục phát huy và tổ chức thêm nhiều sự kiện để kêu gọi sự tham gia trực tiếp của các chủ thể, đặc biệt là người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp. Qua đó, tạo cơ hội để ngày càng nhiều người tiêu dùng, doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức cùng chung tay hưởng ứng và thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Tin, ảnh: VŨ DUNG

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论