首页 快讯内容详情
365bet官网:Vì sao Đảng ủy và 3 lãnh đạo một xã ở Huế bị xem xét kỷ luật?

365bet官网:Vì sao Đảng ủy và 3 lãnh đạo một xã ở Huế bị xem xét kỷ luật?

分类:快讯

标签: # cờ bạc nợ nần

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球预测专家www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày 25/4, theo thông tin PV VTC News có được, Thị uỷ Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) vừa có Thông báo Kết luận của Ban Thường vụ Thị ủy về kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TU của Ban Thường vụ Thị ủy “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý đất đai, xây dựng và tài sản công trong tình hình mới” đối với Đảng ủy xã Bình Tiến và Bí thư, các Phó Bí thư Đảng ủy xã.

Ngoài việc đề cập những ưu điểm của Đảng ủy xã Bình Tiến và các cá nhân gồm ông Hoàng Trọng Chiến - Bí thư Đảng ủy xã; ông Lê Văn Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và ông Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trong thời gian qua thì Thông báo Kết luận của Ban Thường vụ Thị uỷ Hương Trà cũng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, vi phạm của Đảng ủy xã Bình Tiến và các cá nhân nêu trên.

Theo đó, những vi phạm của Đảng ủy xã Bình Tiến, của các cá nhân: ông Hoàng Trọng Chiến, ông Lê Văn Hòa và ông Nguyễn Trung Kiên làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng và bản thân, gây dư luận không tốt trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, đến mức phải xem xét thi hành kỷ luật.

Trụ sở UBND xã Bình Tiến.

Cụ thể, Đảng uỷ xã Bình Tiến vi phạm nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, quản lý, thiếu kiểm tra, giám sát đối với việc tổ chức thực hiện chủ trương, quy định của Đảng và pháp luật Nhà nước trong lĩnh vực đất đai, xây dựng, tài chính, tài sản công.

Ông Hoàng Trọng Chiến - Bí Thư Đảng uỷ xã Bình Tiến chưa thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của Bí thư Đảng uỷ trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện quy chế làm việc, quy chế dân chủ cơ sở theo đúng quy định. Việc tham mưu Đảng uỷ lãnh đạo, chỉ đạo xử lý những vi phạm về đất đai theo yêu cầu của kết luận thanh tra, các tồn đọng vướng mắc về đất đai qua nhiều năm và những vấn đề của cử tri quan tâm, kiến nghị thiếu kiên quyết, chưa kịp thời.

,

365bet官网www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。365bet官网开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。365bet官网是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,365bet官网是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Ông Lê Văn Hoà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Bình Tiến chưa thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của Phó Bí thư Trường trực Đảng uỷ trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện quy chế làm việc. Với trách nhiệm là Trưởng ban Chỉ đạo quy chế dân chủ cơ sở thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo thực hiện và kiểm tra việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản tại địa phương dẫn đến vi phạm.

Với trách nhiệm là Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ ông Lê Văn Hoà chưa tham mưu tốt cho Đảng uỷ, UBKT Đảng uỷ lãnh đạo, thực hiện công tác kiểm tra, giám sát hằng năm và giám sát thường xuyên. Còn biểu hiện né tránh, ngại va chạm. Với trách nhiệm là Chủ tịch HĐND xã ông Hoà thiếu giám sát với UBND xã trong việc chấp hành pháp luật đất đai, tài chính, tài sản công để xảy ra một số sai phạm.

Ông Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Bình Tiến - chưa thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong việc tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện quán triệt, tuyên truyền, giáo dục, tổ chức thực hiện công tác quản lý nhà nước về đất đai, xây dựng, tài chính, tài sản công. Thiếu trách nhiệm trong tổ chức thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong lĩnh vực xây dựng cơ bản dẫn đến vi phạm.

Với trách nhiệm là Chủ tịch UBND xã ông Nguyễn Trung Kiên có những khuyết điểm, sai phạm trong thực hiện công tác quản lý về đất đai, xây dựng và tài sản công tại địa phương như chưa tập trung chỉ đạo thực hiện, nhất là tổ chức rà soát các trường hợp chưa được cấp giấy, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại xã Hồng Tiến (cũ).

Chỉ đạo và thực hiện khắc phục các kết luận thanh tra, kiểm tra và kết luận tiếp dân của Bí thư Thị uỷ Hương Trà liên quan đến quản lý, sử dụng đất đai, tài nguyên xây dựng, nhất là đất lâm nghiệp chưa quyết liệt; chưa có báo cáo đẩy đủ về nội dung yêu cầu của kết luận thanh tra, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất xử lý từng trường hợp cụ thể.

Ông Kiên chưa chỉ đạo UBND xã cung cấp hồ sơ liên quan đến diện tích đất lâm nghiệp xã quản lý theo Kết luận thanh tra số 655 của Thanh tra tỉnh Thừa Thiên - Huế. Không thực hiện rà soát, xây dựng phương án quản lý đối với quỹ đất nhận bàn giao, quỹ đất xã đang quản lý; thành lập Tổ quản lý đất rừng và tổ chức thực hiện trồng cây trên diện tích đất UBND xã nhận bàn giao không đúng quy định. Xử lý các vi phạm pháp luật về đất đai, xây dựng không nghiêm, chưa đảm bảo quy trình; nhiều vi phạm pháp luật về đất đai, xây dựng tại địa phương không được xử lý, không xử lý dứt điểm. Công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của cấp dưới thiếu thường xuyên.

Ông Nguyễn Trung Kiên còn lạm dụng chức vụ, quyền hạn trong thực hiện và chỉ đạo công tác quản lý xây dựng cơ bản, tài chính, tài sản công: Một số nội dung quan trọng không báo cáo, trao đổi bàn bạc cụ thể trong Ban Thường vụ, trong Đảng uỷ; vi phạm nguyên tắc mua sắm tài sản thường xuyên, vi phạm quy trình, thủ tục trong đề xuất hỗ trợ kinh phí xây dựng và triển khai thực hiện các tuyến bê tông giao thông ngõ xóm; thực hiện đề xuất thị xã Hương Trà cấp kinh phí từ nguồn bổ sung có mục tiêu của tỉnh để xây dựng tuyến đường phía Tây thôn Thuận Lộc không phù hợp. Vi phạm quy định về quản lý tài chính, quyết toán ngân sách và quản lý nguồn kinh phí đóng góp từ người dân.

Phẫn nộ với clip nữ sinh bị đánh trong nhà vệ sinh ,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

  • 皇冠博彩网址 @回复Ta

    2023-05-24 00:06:56 

    3月22日,根据中国演出行业协会综合调研消息,从2月中旬至3月中旬期间,演出取消或延期的场次超过4000场,3月下旬还将有约80%的项目停演或延期。据测算,到3月底全国演出取消或延期的场次预计约9000场,占一季度专业剧场、新空间演出总场次的30%。贼精彩,想看下一节

发布评论